Quốc tế

Nổ lớn trong quân doanh, nhiều binh sĩ Syria thương vong

(DNVN) - Vụ nổ chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại một trong những quân doanh của quân đội Syria ở vùng nông thôn phía đông tỉnh Deir Ezzor cuối ngày 11/10.

Quân đội Syria ra tối hậu thư, ép khủng bố rút khỏi Tây Aleppo / Syria: Lực lượng người Kurd tóm sống 3 ngoại binh IS khét tiếng


Nổ lớn xảy ra ở quân doanh của quân đội Syria tại

Nổ lớn xảy ra ở quân doanh của quân đội Syria tạiDeir Ezzor đã khiến nhiều binh sĩ thương vong.

Theo Qasioun-news, một số quân nhân trong lực lượng vũ trang Syria đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ nổ tại một trong các quân doanh của họ ở vùng nông thôn phía đông tỉnh Deir Ezzor đếm 11/10. Chưa có thông báo chính thức về số lượng cụ thể các quân nhân thiệt mạng và bị thương.

Vụ nổ không rõ nguyên nhân được cho là đã xảy ra tại kho vũ khí đạn dược trong trụ sở chính của lữ đoàn 137dẫn đến thương vong cho lực lượng ở "tuyến lửa" của quân đội Syria, chưa kể thiệt hại vật chất, cơ sở hạ tầng trong khu vực.

Gần đây, giao tranh giữa lữ đoàn 137 và khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) liên tục nổ ra. Các chiến binh khủng bố IS đang ra sức đánh chiếm trụ sở chính của lữ đoàn nhưng những nỗ lực của chúng đều bị đánh bại.


Việt Trần (theo Qasioun-news)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm