Văn hóa

Bất ngờ với phản ứng của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy khi bị hỏi về chuyện Á hậu bán dâm nghìn đô

MC Nguyên Khang dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc khi hỏi rằng nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để bóp méo, làm những chuyện không tốt. Tân Hoa hậu sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal.

Lộ bảng điểm xấu thảm hại của tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy / Các vai diễn truân chuyên của 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối qua, MC Nguyên Khang đã có cuộc gặp gỡ phỏng vấn riêng tân Hoa Hậu Trần Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam cho chương trình truyền hình Café sáng.

>> Xem thêm: Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy phát biểu “sốc” về bảng điểm xấu của chính mình

Nguyên Khang cho biết, anh đã đợi tân Hoa hậu đến tận 1h30 sáng mới có thể thực hiện được buổi phỏng vấn này, do Hoa hậu quá bận rộn với các hoạt động sau đăng quang.

MC Nguyên Khang trò chuyện với Tân Hoa hậu Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.
MC Nguyên Khang trò chuyện với Tân Hoa hậu Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

Trả lời cho câu hỏi của Nguyên Khang là nhiều khán giả băn khoăn sự lựa chọn Hoa hậu do chiều lòng công chúng hay Ban giám khảo theo dõi cả quá trình tham gia cuộc thi, tại cuộc trò chuyện, bà Kim Dung cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, có những cuộc thi khi đọc tên Hoa hậu lên, khán giả đã vô cùng phản ứng: “Điển hình như năm trước là Đỗ Mỹ Linh, năm trước nữa là Kỳ Duyên, điều đó để thấy là Ban giám khảo với sự giám sát của Ban tổ chức có sự nhìn nhận của chính họ.

>> Xem thêm: Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy

Họ đã có quá trình dài để theo dõi thí sinh từ ngày đầu đến ngày cuối cùng nên quyết định của Ban giám khảo là quyết định của một quá trình chấm thi chứ không phải quyết định phải chiều lòng công chúng. Chúng tôi hạnh phúc vì quyết định của Ban giám khảo được ủng hộ như vậy, điều này lâu lâu mới có…"

Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu sinh năm 2000.
Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu sinh năm 2000.

MC Nguyên Khang cũng đặt câu hỏi cho Tân Hoa hậu, về những áp lực sau khi đăng quang Hoa hậu, và cũng đưa ra câu hỏi dí dỏm rằng nhiều người đẹp sau khi đăng quang thì… lấy chồng, còn Tiểu Vy thì sao. Trần Tiểu Vy nói, cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước đã, còn hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa thể lấy chồng. Tiểu Vy cũng nói, cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

>> Xem thêm: Giữa nghi án bán dâm nghìn đô, Thái Mỹ Linh nói gì?

MC Nguyên Khang cũng dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc khi hỏi rằng nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để bóp méo, làm những chuyện không tốt.

>> Xem thêm: Nữ diễn viên 'Quỳnh búp bê' hé lộ về chuyện Hoa hậu, diễn viên bán dâm

Tân Hoa hậu sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal? Tiểu Vy chân thành nói: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu, và học hành”.

Tiểu Vy vui vẻ tiết lộ cô chưa có bạn trai.
Tiểu Vy vui vẻ tiết lộ cô chưa có bạn trai.

Nguyên Khang cũng “chất vấn” Hoa hậu khi thấy cô có vẻ căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời phỏng vấn, Trần Tiểu Vy giãi bày khi nhận câu hỏi phỏng vấn, cô hít thở đều và trả lời, trong lòng cũng có những lo lắng là không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không, nhưng sau đó cô đã nghĩ rằng, cũng không nhất thiết mình phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim mình.

Nguyên Khang bày tỏ, Tân Hoa hậu không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ, mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè. Anh cũng mong tân Hoa hậu vững vàng để có thể chịu được những áp lực từ trọng trách một Hoa hậu mình mang trên vai sau đăng quang.
Theo dantri.com.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm